Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh Kinh doanh
 • Mr. Ngọc Mr. Ngọc

Tìm kiếm sản phẩm

Lượt xem: 12794

Canon 70D Body

Mã sản phẩm : canon70dbody

Hãng sản xuất: Canon
Trong kho: Sẵn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Máy mới 100% fullbox .

10.900.000 VNĐ
Số lượng:

  Hãng sản xuất Canon
  Loại máy ảnh (Body type) Mid-size SLR
  Gói sản phẩm Body Only
  Độ lớn màn hình LCD(inch) 3.0 inch
  Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) 20.2 Megapixels
  Kích thước cảm biến (Sensor size) APS-C (22.5 x 15 mm)
  Bộ cảm biến hình ảnh (Image Sensor) CMOS
  Độ nhạy sáng (ISO) Auto, 100, 200, 400, 800, 1600, 3200, 6400, 12800 (25600 with boost)
  Độ phân giải ảnh lớn nhất 5472x3648
  Tốc độ chụp (Shutter Speed) 30 - 1/8000 sec
  Lấy nét tay (Manual Focus)
  Lấy nét tự động (Auto Focus)
  Optical Zoom (Zoom quang) Phụ thuộc vào Lens
  Định dạng File ảnh (File format) • RAW
  • EXIF
  • JPEG
  Chế độ quay Video 1080p
  Tính năng • GPS (Optional)
  • Face detection
  • Timelapse recording
  • Quay phim Full HD
  Thông số khác
  Tính năng khác Màn hình cảm ứng 
  Processor: Digic 5+
  Chuẩn giao tiếp • USB
  • Video Out (NTSC/PAL)
  • AV output
  • HDMI
  Loại pin sử dụng • Lithium-Ion (Li-Ion)
  Cable kèm theo • Cable USB
  Loại thẻ nhớ • Secure Digital Card (SD)
  • SD High Capacity (SDHC)
  • SD eXtended Capacity Card (SDXC)
   
  Kích thước
  Kích cỡ máy (Dimensions) 139 x 104 x 79 mm
  Trọng lượng Camera 775g
  Website Chi tiết

  Thông tin thêm về Canon EOS 70D Body

  Điểm mạnh: Canon EOS 70D sử dụng cảm biến mới nên có khả năng tự động lấy nét tuyệt vời, cũng như có tốc độ chụp ảnh nhanh. Thiết kế thon gọn, các tính năng được điều chỉnh để phù hợp hơn với thị trường định hướng.

  Điểm yếu: Chất lượng ảnh chụp không thực sự ấn tượng như những thiết bị cùng giá bán. Máy thiếu một số khuyết điểm trong thiết kế: khe cắm thẻ nhớ đơn, nút điều hướng khó sử dụng,...

  Canon 70D là một phiên bản thay thế cho Canon EOS 60D, với nhiều đánh giá hết sức tích cực. Nó được trang bị hệ thống lấy nét tự động đã được điều chỉnh lại toàn bộ nên không cần sử dụng đến những ống kính đặc biệt; một thiết kế thuôn gọn hơn với một màn hình cảm ứng xoay; hỗ trợ kết nới WiFi. Và chỉ với một vài ngoại lệ, nhìn chung trải nghiệm chụp ảnh với Canon 70D rất nhanh, mượt.

  Video giới thiệu sản phẩm:

  Chất lượng hình ảnh

  Hình ảnh trông không khác nhau nhiều giữa 2 lần dùng thử của chúng tôi, không thực sự nổi trội với giá tiền bỏ ra. Thế nhưng, về cơ bản nó không tốt như Nikon D7100. Dù vậy, nó vẫn cao cấp hơn so với EOS 60D, nhưng sự khác biệt là không lớn, tôi không nghĩ bạn đạt được tính khả dụng lớn, và bất kì lợi thế nào đều dường như được lấy từ sự tăng lên trong độ phân giải. Độ nét của hình ảnh tốt hơn máy ảnh Rebel T5i trên tất cả dải độ nhạy, mặc dù bạn phải quan sát thật kĩ.

  Tôi nghĩ rằng Canon đã tăng độ tương phản trên tính năng chụp ảnh mặc định để tăng mức độ sắc nét cho các bức ảnh, bởi khi bạn nhìn vào các chi tiết thật kĩ càng, chúng trông mịn vô cùng. Nếu sử dụng tính năng chụp Tự động (Auto), bạn sẽ đánh mất rất nhiều chi tiết nổi bật và phần hình ảnh tối. Dải tần nhạy sáng (Dynamic Range) không thực sự rộng, không có nhiều chi tiết trong những file ảnh RAW, cũng như khó có thể khôi phục lại được những vùng ảnh tối mà không làm xuất hiện nhiễu sạn. Cảm biến mới cũng có khả năng xử lý nhiễu sạn ở mức ISO cao tốt hơn những loại cảm biến cũ, đo đó các bức ảnh trông ổn khi tăng ISO lên 1600 (tùy thuộc vào từng hoàn cảnh).

  Một số bức ảnh chụp bằng Canon EOS 70D:

  (1/125 sec, f5, evaluative metering, AWB, ISO 100, 18-135mm STM lens at 62mm)

  (1/200 sec, f2.8, evaluative metering, AWB, ISO 400, 50mm f1.2 lens)

  (1/80 sec, f4, spot metering, AWB, ISO 3200, 50mm f1.2 lens)

  (1/100 sec, f4.5, spot metering, AWB, ISO 6400, 50mm f1.2 lens)

  (1/60 sec, f4.5, evaluative metering, AWB, ISO 100, 18-135mm STM lens at 35mm)

  (1/30 sec, unknown aperture, AWB, ISO 100, 18-135mm STM lens, All-I codec)

  (1/30 sec, f11, AWB, ISO 100, 18-135mm STM lens, All-I codec)

  (1/30 sec, unknown aperture, AWB, ISO 3200, 50mm f1.2 lens, All-I codec)

  Đoạn video quay bằng phiên bản chính thức trông tốt hơn phiên bản mẫu, mặc dù nó gặp cùng vấn đề về độ mịn của hình ảnh cũng như độ phân giải không thực sự nét. Hình ảnh xuất hiện nhiều chi tiết lạ ở các cạnh như các vân sọc, răng cưa, các vết nhám, với số lượng càng nhiều khi ISO càng cao. Những đoạn vdeo quay thiếu sáng có âm sắc đẹp, một dải nhạy sáng tốt, nhưng vẫn xuất hiện nhiều nhiễu sạn.

  Hiệu năng chụp ảnh

  Ngoại trừ tốc độ lấy nét chậm trong điều kiện thiếu sáng, EOS 70D có khả năng chụp ảnh cực tốt. Nó khởi động, lấy nét rồi chụp chỉ trong vòng 0,4 giây, đủ nhanh hơn nhiều máy ảnh Canon. Thời gian để lấy nét, đo sáng, rồi chụp trong điều kiện ánh sáng tốt rất nhanh, chỉ 0,2 giây, và trong điều kiện thiếu sáng là 0,8 giây. Độ trễ khi chụp liên tiếp 2 bức ảnh JPEG hoặc RAW là khoảng 0,2 giây, tăng lên đến 0,5 giây khi bật đèn flash. Trong chế độ Live View, độ trễ tăng lên tới 1,5 giây.

  Tính năng chụp ảnh liên tục có tốc độ chụp thực sự nhanh, phần lớn nhờ có bộ nhớ đệm đủ lớn. EOS 70D có thể chụp tới 30 bức ảnh JPEG ở tốc độ 7,1 hình/giây; tốc độ chụp ảnh RAW giảm xuống còn khoảng 2,5 hình/giây với khoảng 17 bức ảnh. Khi thử nghiệm chụp thực tế, tôi đã chụp được cùng lúc 9 bức ảnh RAW+JPEG ở chế độ lấy nét Servo AI với tốc độ tương đối nhanh. (Sử dụng một thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro SD 95MBps).

  Hệ thống tự động lấy nét Dual Pixel CMOS AF (DPA) mới là một sự nâng cấp về cả hiệu năng lẫn số lượng tính năng rõ rệt nhất so với nhiều mẫu máy Canon thế hệ cũ. Mỗi đi-ốt quang ảnh (thành phần cực nhỏ trên một cảm biến có chức năng thu nhận ánh sáng rồi chuyển hóa thành tín hiệu điện chứa thông tin ảnh) chỉ thu thập thông tin ảnh. DPA chia mỗi đi-ốt quang ảnh hai, so sánh tín hiệu từ mỗi nửa sử dụng thuật toán dò tìm từng phần (phase-detection) của tính năng lấy nét tự động, chứ không sử dụng tín hiệu từ toàn bộ đi-ốt quang ảnh để tạo thành dữ liệu ảnh. Ngược lại, hệ thống lấy nét lai (Hybrid AF) của Canon T4i, T5i, SL1 và EOS M, chỉ bổ sung cho tính năng lấy nét dò tìm từng phần (phase-detection AF) bằng lấy nét dựa trên tương phản (contrast AF).

  Chúng tôi đưa ra một số giả thiết về những lợi thế của cấu trúc mới. Trước tiên, nó có khả năng đạt tốc độ xử lý nhanh hơn, chủ yếu là do nó hướng ống kính thẳng về vị trị lấy nét chứ không phải lặp lại việc điều chỉnh vị trí thấu kính như tính năng lấy nét tương phản (contrast AF), đồng thời nó có thể xác định lấy nét nhanh hơn bởi nó xác định dựa trên cảm biến thay vì phải chuyển qua một cảm biến pha riêng. Thứ hai, nó bao trùm khoảng 80% khung hình, nhờ vậy tăng khả năng lấy nét ở phần trung tâm. Và thứ ba, ông kính không cần phải tìm kiếm vị trí lấy nét, khiến hoạt động lấy nét diễn ra mượt hơn khi quay phim.

  Trong thực tế sử dụng, hoạt động của máy ảnh trong chế độ Live View tương đối trơn tru. Khi chụp ảnh tĩnh, EOS 70D lấy nét nhanh và chính xác, cho dù nó đang sử dụng chế độ lấy nét nào, và Live View cũng tương đối nhanh, khoảng 0,6 giây để lấy nét rồi chụp trong điều kiện ánh sáng tốt. Đây cũng là chiếc DSLR đầu tiên mà tôi sử dụng chụp ảnh bằng chế độ Live View. Trong những điều kiện thiếu sáng, tốc độ chụp không thực sự nhanh, mất 1,5 giây để lấy nét và chụp. Nó không được tối ưu cho việc chụp ảnh tĩnh, mà thích hợp để quay video trong điều kiện thiếu sáng.

  Vấn đề duy nhất liên quan đến việc lấy nét mà chúng tôi gặp phải, là nó thường xuyên không thể khóa vị trí lấy nét lên trên vật thể, thường bị vượt qua khỏi mục tiêu. EOS 70D cũng có tính năng lấy nét vùng (Zone focus) giống như EOS 7D, cho phép bạn chọn một nhóm các điểm lấy nét (AF point) mà từ đó máy ảnh sẽ tự động lựa chọn, hỗ trợ đắc lực khi chụp ảnh liên tiếp.

  Màn hình LCD hiển thị rất đẹp, hỗ trợ tính năng cảm ứng và có khả năng hiển thị tốt trong hầu hết tình huống. Hệ thống kính ngắm (viewfinder) có độ bao phủ 98% khung hình, đủ lớn và đủ sáng cho việc lấy nét chủ động (Manual focus). Mặc dù đây không phải là máy ảnh nhanh nhất trong mọi tình huống, tôi đồng ý rằng nó vượt trội hơn hẳn những máy ảnh khác về độ mượt và khả năng lấy nét.

  Thiết kế và các tính năng

  Tôi đánh giá cao thiết kế của chiếc máy ảnh, thân máy thuôn, gọn hơn EOS 60D nên nhìn chung người dùng sẽ cảm thấy thỏa mái khi cầm và chụp bằng một tay. Góc trên bên trái, bạn sẽ thấy một nút xoay (mode dial) quen thuộc với một nút bấm khóa ở chính giữa. Nó có các tùy chọn gồm chế độ chụp chủ động (manual), bán chủ động (semimanual) và tự động (auto), cộng với một chỗ trống dành cho thiết lập tùy chọn. Ở bên phải là một màn hình LCD hiển thị các thông số, cùng với một dãy các nút bấm tùy chọn đo sáng, độ nhạy ISO, chế độ chụp và chế độ lấy nét (single, AI Servo và AI Focus), cộng với nút xoay nằm thẳng đứng và một nút lựa chọn vùng AF với các tùy chọn: single-point, Zone, hoặc Auto 19-point.

  Phía sau máy ảnh có một nút chuyển đổi Live View/ Movie cùng với nút quay phim; các nút AF-On, nút khóa phơi sáng, và nút chọn vùng lấy nét thứ hai nằm thành hàng ngay bên trên phần đặt tay. Bảng điều khiển và nút xem lại nằm ngay bên cạnh màn hình LCD. Các nút bấm điều hướng được tích hợp vào trong bánh xoay xung quanh nút 'Set'. Bên dưới nó là một nút khóa mà bạn có thể lựa chọn để áp dụng kết hợp nó với các nút bấm. Còn ở phía trước, gần vị trí tiếp xúc ống kính có một nút điều chỉnh trường sâu ảnh nhỏ. Kính ngắm đủ lớn và sáng để hỗ trợ cho việc chụp ảnh.

  Màn hình cảm ứng xoay vẫn là một đặc điểm ưa thích cho việc quay video, với giao diện hiển thị giống hệt như trên Canon T5i. Màn hình nhạy và có một giao diện được sắp xếp hết sức thông minh, bao gồm cả những tùy chọn thường xuyên như lấy nét chạm. Màn hình hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời.

  Máy ảnh chỉ có duy nhất một khe cắm thẻ nhớ. Và mặc dù nó được tích hợp WiFi, bạn phải tắt chế độ quay phim trước khi khởi động nó. Tính năng WiFi hoạt động tương tự Canon EOS 6D và rất thích hợp để sử dụng với ứng dụng EOS Remote, cho phép bạn thay đổi tốc độ chụp và khẩu độ, độ nhạy ISO và độ phơi sáng. Tùy chỉnh kết nối rất dễ thực hiện, máy ảnh hoạt động như một điểm truy cập mạng WiFi. Tuy vậy, giống như nhiều máy ảnh trước đây, kết nối không được thực hiện ngay từ lần đầu tiên.Bạn cũng có thể thực hiện kết nối không dây giữa máy ảnh và một chiếc máy tính thông qua công cụ Canon EOS Utility, nhưng chỉ thông qua một điểm truy cập chứ không phải kết nối trực tiếp.

  CNET