Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh Kinh doanh
 • Mr. Ngọc Mr. Ngọc

Tìm kiếm sản phẩm

Lượt xem: 2667

Flash Godox V860C

Mã sản phẩm : flash-godox-v860c

Hãng sản xuất: Godox
Trong kho: Sẵn hàng
Bảo hành: 06 tháng.

2.990.000 VNĐ
Số lượng:

  Giới thiệu sản phẩm Đèn Flash Godox V860C (cho Canon)

   
  Hệ thống TTL toàn diện
  imageDành cho Canon: được thiết kế để hỗ trợ hoàn toàn hệ thống TTL của máy ảnh DSLR Canon và tương thích với tính năng E-TTLII. Sẵn sàng sử dụng cho mọi hoàn cảnh ánh sáng phức tạp.
  imageChức năng TTL: bao gồm HSS (tốc độ đồng bộ cao - 1/8000s), FEC (bù trừ công suất đánh đèn), FV Lock (cố định thông số Flash), đồng bộ với màn trập sau, đánh đèn làm mẫu, hỗ trợ hiệu chỉnh AF, có thể cập nhật firmware qua USB,...
  imageDùng làm đèn chính: có thể đóng vai trò làm đèn flash chính và điều khiển toàn diện các đèn nhại speedlite. Vd: V860C, Canon 600 EX-RT, 580EXII,...
  imageDùng làm đèn nhại: có thể làm đèn nhại, điều khiển được từ chức năng điều khiển có sẵn trong máy ảnh hoặc từ các đèn speedlite.
  imageDùng với bộ điều khiển ETTL: tương thích với hầu hết cac bộ điều khiển ETTL có mặt trên thị trường.

  Giải pháp pin Li-on mạnh mẽ và tiện dụng
  imageNhanh, bền bỉ và ổn định: Pin LiPo 2000mAh cung cấp khả năng hồi đèn nhanh gấp 1.5 lần với 650 lần đánh flash tại mức công suất cao nhất. Sau 200-650 lần đánh đèn, thời gian hồi ổn định trong khoảng 2-4s. Có thể đánh hàng ngàn flash cường độ thấp mà không gây ra hiện tượng quá nhiệt. Hiện tượng này chỉ xảy ra sau khi đánh liên tiếp 30 flash với công suất cao nhất.
  imageHiển thị pin thời gian thực: có thể biết được dung lượng pin còn bao nhiêu bằng 2 cách: từ LCD trên flash hoặc từ bộ sạc.
  imageGiá trị tiết kiệm: thoát khỏi sự rườm rà và nặng nề của pin AA, chỉ cần 1 sạc và 1 pin Li-on, VING flash sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ so với việc đầu tư pin cho các flash khác (thường cần 3 bộ pin 4 viên AA để dùng thay đổi). 

  Trình diễn ánh sáng tuyệt vời
  imageLượng ánh sáng và nhiệt độ màu ổn định trong quá trình chụp liên tiếp. Độ sáng không giảm qua mỗi lần đánh flash.
  imageVới kính Fresnel cao cấp, ánh sáng được khuếch tán tốt. Lượng ánh sáng phân bổ tại bốn góc có khác biệt rất nhỏ. Ánh sáng giảm đều và mượt từ trung tâm đến các góc.

  Chỉ số công suất cao - GN58 với những chức năng hữu dụng
  .GN 58 (m ISO100 @ 105mm).
  .Hỗ trợ các chế độ ETTL, M, Multi (chớp flash liên tục - Stroboscopic).
  .Chức năng nhại S1/S2.
  .Tỷ lệ công suất có thể điều chỉnh từ 1/1 đến 1/128 với mức tăng/giảm 1/3 stop.
  .Độ mở đầu đèn (zoom head) 24-105mm, góc xoay 0-360°, có khả năng nghiêng từ 7°-90°, tấm tản sáng built-in giúp ánh sáng dàn trải cho tiêu cự 14mm của ống kính.
  .Với bộ điều khiển FT-16S, giúp V860C kết hợp điều khiển hoàn toàn Godox AD360/AD180/V850. Đi kèm dây đồng bộ jack 2.5mm.